image
 
บริษัท เฌอ-วาด อาคิเทค จำกัด 
 
เราคือบริษัทรับออกแบบบ้านครบวงจรไม่ว่าจะเป็นงานสถาปัตยกรรม พร้อมออกแบบตกแต่งภายใน และจัดภูมิทัศน์โดยทีมงานออกแบบ เฉพาะทาง ปัจจุบัน บริษัทรับออกแบบบ้าน CHER-WAD ARCHITECT ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยมีทีมสถาปนิก มืออาชีพที่พร้อมจะให้คำแนะนำเรื่องการสร้างบ้าน และการตกแต่ง ทั้งก่อนการตัดสินใจและระหว่างการก่อสร้าง
 
Design Center งานออกแบบและเขียนแบบโดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพ
Presentation นำเสนอผลงานสร้างสรรค์ ถ่ายทอดแนวความคิดใหม่
Permission การออกแบบที่ถูกต้องพร้อมยื่นขออนุญาตก่อสร้าง
ARCHITECT
เราให้บริการออกแบบสถาปัตยกรรม อาคารสาธารณะ อสังหาริมทรัพย์ บ้าน อาคารพาณิชย์ อาคารสูง และสิ่งก่อสร้างอื่น ๆ ทุกประเภท โดยมีแนวคิดและมีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัว สวยงามโดดเด่น ผสานการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมเพื่อความคุ้มค่าและยั่งยืน
INTERIOR
เราให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน การวางผังจัดวางภายในบริเวณตัวอาคาร โดยนำองค์ความรู้ในด้านอินทีเรียผสมผสานงานดีไซน์เพื่อให้เกิดความสวยงามและเหมาะสมกับการใช้งานตรงตามความต้องการ ตอบโจทย์การใช้งานอย่างที่สุด
LANDSCAPE
ให้บริการออกแบบภูมิทัศน์สถาปัตย์ เพื่อให้เกิดเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้กับอาคารมีความสมบูรณ์แบบ เหมาะสมทั้งประโยชน์ใช้สอย และความงดงามด้านทัศนียภาพ ด้วยการนำศาสตร์และศิลป์ทางด้านการออกแบบมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบ
MASTER PLAN
ให้บริการออกแบบการจัดวางอาคารในแนวเขตที่ดิน ที่จะแสดงถึงรูปแบบแผนผังอาคาร ขอบเขตและรูปร่างอาคาร เส้นทางสัญจร พื้นที่บริเวณโดยรอบ  รวมไปถึงภูมิสถาปัตย์ ให้คุณสามารถมองภาพรวมได้ชัดเจนขึ้น และสะดวกต่อการตัดสินใจ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจหรือปรับให้ตรงกับความต้องการของคุณ
ผู้บริหาร
image
 จิราภา สุวรรณสุต
Advisory Committee
image
นิตยา ฟักทอง
Assistant Managing Director
image
 มาลีรัตน์ แพ่งพนม
General Manager
ทีมงาน
image
วิภาวรรณ์ พุทธสะ
Chief Interior Designer
image
อัญชิษฐา อิ่มสำราญ
Chief Interior Designer
image
ศราวิน เจ๊ะมะหมัด
3D Visualizer
image
อนุสรณ์ สุขวารี
3D Visualizer
image
อารียะ สุขวารี
Chief Architect
image
ปิยธิดา เตชะอมรกุล
Architect
image
อรญา ตลาดเงิน
Architect
image
ณัฐภัทร บุตรอ่ำ
Interior Designer
image
ปวีณวัช สุขโต
Chief Interior Construction Designer
image
วัชระ จันบาล
Interior Construction Designer
image
มณฑล หอมสุวรรณ
Interior Construction Designer
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้