บริษัท เฌอ-วาด อาคิเทค จำกัด 
เราคือบริษัทรับออกแบบบ้านครบวงจรไม่ว่าจะเป็นงานสถาปัตยกรรม พร้อมออกแบบตกแต่งภายใน และจัดภูมิทัศน์โดยทีมงานออกแบบ เฉพาะทาง ปัจจุบัน บริษัทรับออกแบบบ้าน CHER-WAD ARCHITECT ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยมีทีมสถาปนิก มืออาชีพที่พร้อมจะให้คำแนะนำเรื่องการสร้างบ้าน และการตกแต่ง ทั้งก่อนการตัดสินใจและระหว่างการก่อสร้าง

Design Center : งานออกแบบและเขียนแบบโดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพ
Presentation : นำเสนอผลงานสร้างสรรค์ ถ่ายทอดแนวความคิดใหม่
Permission : การออกแบบที่ถูกต้องพร้อมยื่นขออนุญาตก่อสร้าง
ARCHITECT
เราให้บริการออกแบบสถาปัตยกรรม อาคารสาธารณะ อสังหาริมทรัพย์ บ้าน อาคารพาณิชย์ อาคารสูง และสิ่งก่อสร้างอื่น ๆ ทุกประเภท โดยมีแนวคิดและมีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัว สวยงามโดดเด่น ผสานการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมเพื่อความคุ้มค่าและยั่งยืน
INTERIOR
เราให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน การวางผังจัดวางภายในบริเวณตัวอาคาร โดยนำองค์ความรู้ในด้านอินทีเรียผสมผสานงานดีไซน์เพื่อให้เกิดความสวยงามและเหมาะสมกับการใช้งานตรงตามความต้องการ ตอบโจทย์การใช้งานอย่างที่สุด
LANDSCAPE
ให้บริการออกแบบภูมิทัศน์สถาปัตย์ เพื่อให้เกิดเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้กับอาคารมีความสมบูรณ์แบบ เหมาะสมทั้งประโยชน์ใช้สอย และความงดงามด้านทัศนียภาพ ด้วยการนำศาสตร์และศิลป์ทางด้านการออกแบบมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบ
MASTER PLAN
ให้บริการออกแบบการจัดวางอาคารในแนวเขตที่ดิน ที่จะแสดงถึงรูปแบบแผนผังอาคาร ขอบเขตและรูปร่างอาคาร เส้นทางสัญจร พื้นที่บริเวณโดยรอบ  รวมไปถึงภูมิสถาปัตย์ ให้คุณสามารถมองภาพรวมได้ชัดเจนขึ้น และสะดวกต่อการตัดสินใจ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจหรือปรับให้ตรงกับความต้องการของคุณ
ผู้บริหาร
image
 จิราภา สุวรรณสุต
Managing Director
image
นิตยา ฟักทอง
Assistant Managing Director
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้